Corby pro bán với giá gần 3 triệu có wifi, 3G, kiểu dáng đẹp cảm ứng, bàn phím rời??? Nên mua hay không?

Với giá cả xấp xỉ 3tr đã có ngay một em corby pro với đầy đủ các tinh năng :wifi,3G, kiểu dáng đẹp cảm ứng + bàn phím rời(Q).Quá là sốc.Em vốn trung thành với bb vậy mà thấy siêu hết cả lòng rồi.Có bác nào hay dùng Samsung thì chia sẻ cảm nhận về dòng này cho anh em đi.
pham dinh duc
Trả lời 14 năm trước

mua ở đâu rẽ thế chỉ mình với mình thấy toàn > 4tr5

Lê Quang Trí Nhân
Trả lời 12 năm trước

Tớ đang cần bán Corby Pro B5310 do em mới được tặng cái IPhone nên giờ muốn bán em Corby Pro này! Máy còn mới, không trầy xước hay hư hỏng. Giá em nó: 1tr8. Ai quan tâm liên hệ số 0934120007 gặp Nhân. Cám ơn.