Motorola V8 LX kết nối với PC bằng dây cáp không đựoc ?

Hix... cái V8LX của mình kết nối với pc k0 dc .. ai giúp mình với mặc dù mình đã đi mua dây cáp mới . Khi cắm vào ổ USB thì nó chỉ sáng đèn đt lên chứ k0 báo tín hiệu gì và mình tìm trong PC thì cũng ko có tín hiệu kết nối ( đt của mình xài USB 2.0 ) . Ai giúp mình nha
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử cắm sang máy tính khác xem có được không có thế máy tính bạn đang bi err hoặc là do ban chư cài driver cho em nó. Chúc bạn may mắn!