Ai Xài Mobistar 8100 vào tư vấn giúp ?

Tính năng nổi bật - Thiết kế dạng thanh mạnh mẽ - Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 1GB - Máy nghe nhạc/xem phim MP3, 3GP - Danh bạ 300 số, hỗ trợ đàm thoại loa ngoài - Đài FM Giá nó là 689.00VND Định mua con này ai xài con này rùi cho hỏi nó có bền ko nghe nhạc xem phim như thế nào và có những khuyết điểm gì .Nhận xát về nó giúp tui nhé cảm ơn nha.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Haiz cái này loại mới ra,hướng tới xu hướng cho những người có nhu cầu sử dụng bình thường như sinh viên học sinh.Với mức giá rẻ và có tính năng vậy thì chấp nhận d8ược bạn àk