Tư vấn mua điện thoại bền, đẹp tầm 4 triệu?

Em có khoảng 4 triệu, muốn nhờ anh em Voz tư vấn nên mua điện thoại nào. Yêu cầu sử dụng của em như sau: - Quan trọng nhất là phải bền. Vì ko biết bao h mới đủ tiền mua con khác - Thứ 2, lướt wed, chat chit tốt - Thứ 3, cài đc nhiều game - Thứ 4, chụp ảnh. Cũng ko cần quá pro, chỉ để đi đâu chơi còn chụp, vì nhà em ko có máy ảnh.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng ham hố nhiều như bro, mò mãi với 4tr chỉ thấy có LG GT 505 là tàm tạm : 3G, wifi - chat chit ?, GPS, FM, hỗ trợ thẻ 8GB ... còn bền và chụp ảnh thì không biết - không dám chơi vì nghe giang hồ đồn là cảm ứng không nhạy, mau chán, nói chung là cùi mình đợi 1 năm nữa tính tiếp..hehehe...
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể chọn Nokia E63.E63 đẹp, phím êm nhạy, màu sắc - chụp hình đều đẹp nhưng màn hình nhỏ không đã,Tuy nhiên với ưu tiên là bên thì em nó vấn là số 1 đấy.
Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo 1 số model sau nhé:

1. LG Optimus One P500

Cấu hình:

LG Optimus One P500

Hệ điều hành Android 2.2

Màn hình TFT, 262.144 màu, rộng 3.2 inches
Hỗ trợ đa Sim: Không
Máy ảnh 3.0 MP (2048 x 1536 pixels)
Đài FM tích hợp: Có
Nghe nhạc: WAV, MP3, WMA, eAAC+
Xem Phim: H.264(MPEG4-AVC), H.263, 3GP, MP4, WMV
Kết nối 3G: Có, Wifi Wi-Fi 802.11 b/g, GPS: A-GPS, Bluetooth: Có, V2.1 với A2DP
Ứng dụng văn phòng: Xem file văn bản

2. Nokia C5-03

Cấu hình:

Hệ điều hành Symbian S60 V5

Máy ảnh 5MP, hỗ trợ quay phim
Mạng 3G với HSDPA, 10.2 Mbps
HSUPA, 2 Mbps
Kết nối internet với Wi-Fi 802.11 b/g, UPnP technology
Đài FM tích hợp, jack tai nghe 3.5 mm
Kết nối Bluetooth,GPS, Nokia Map

3. Samsung Wave S7233

Cấu hình:

Hệ điều hành Bada
Máy ảnh 5.0 MP (2592 x 1944 pixels)
Đài FM radio với RDS
Nghe nhạc: MP3,WAV,eAAC+
Xem Phim: MP4,3GP
Kết nối 3G: HSDPA 7.2 Mbps, Wi-Fi 802.11 b/g/n, A-GPS, Bluetooth V3.0 với A2DP
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 5 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-5.aspx

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số lựa chọn cho bạn nhé:

ZenFone 5 chính hãng/xách tay

Nokia (Microsoft) Lumia 630

Motorola Moto G

LG L70 2 Sim