Cho hỏi về ã số bí mật của máy .

Mình có 1 con NEC N600i của bà chị để lại . hôm qua ngồi nghịch định clear settings của máy nhưng nó đòi code , mà mình thì k có . Bạn nào bít cách lấy code của máy này chỉ mình với ? Và còn 1 câu hỏi nữa , nhạc chuông của máy có phải định dạng mp3 k ? Sao mình k để được các bài hát làm nhạc chuông vậy ? Bạn nào bít trang download nhạc chuông cho máy chỉ mình với nha . Thx nhìu . [):D(]
Nguyen Tien Trinh
Trả lời 16 năm trước
đây là thông số của máy nè General 2G Network GSM 900 / 1800 / 1900 3G Network UMTS 2100 Announced 2005, 3Q Status Available Size Dimensions 94.4 x 47.5 x 24.5 mm Weight 113 g Display Type TFT, 65K colors Size 240 x 320 pixels, 30 x 40 mm - Second external B/W STN display (30 x 120 pixels) - Incoming LED indicator - Downloadable pictures Ringtones Type Polyphonic (72 channels) Customization Download Vibration Yes Memory Phonebook 500 entries, Photocall Call records 20 dialed, 20 received, 20 missed calls Card slot microSD (TransFlash), up to 128 MB, buy memory - 20 MB internal memory Data GPRS Class 10 (4+1/3+2 slots), 32 - 48 kbps HSCSD No EDGE No 3G Yes, 384 kbps WLAN No Bluetooth Yes, v1.1 Infrared port No USB Yes Features Messaging SMS, EMS, MMS, Email Browser i-mode Games Yes + downloadable, order now Colors Silver Camera 1.3 MP, 1280 x 1024 pixels, video, flash; secondary VGA video call camera - Java DoJa 2.5 - MP3 player - T9 - Schedule - Calculator - Currency convertor - Integrated handsfree Battery Standard battery, Li-Ion 1000 mAh Stand-by Up to 200 h Talk time Up to 3 h 20 min down nahcj chuông lên đay mà down nè: thienlong.org bạn phải reg một account nó chơi cho down nhé