Nokia không xem được clip down về?

Bữa nay mình ráng kô nghe nhạc nhiều để ít phải sạc đi rồi, mà kô hỉu sao hum nọ mình down cái clip bên video.zing rồi lên mạng down chương trình đổi đuôi thành 3gp mà máy mình lại báo kô đọc được (?), trong khi mấy cái down từ m.clip.vn thì vẫn coi được ( cũng định dạng 3gp.)
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái này đơn giản thôi mà, để ý xem khi chuyển thành đuôi 3gp thì chú ý chỉnh cho đúng khung hình của máy mình là được mà, ví dụ máy 6300 có độ phân giải màn hình là 240 x 320 hoặc thấp hơn đều được mà :MatCuoi (23): . Nếu nghe nhạc nhiều thì nên dùng tai nghe ý đỡ hại pin với loa ngoài của máy (thường thì khi nghe loa ngoài nhiều quá thì loa sẽ hơi bị rè hoặc vỡ đó). Còn game thì bạn có thể down game cho máy và tự mình cài cũng được mà, chỉ cần là game Java thì cài được hết .