Có phải điện thoại Wellcom không có phụ tùng thay thế?

Em muốn mua dt Wellcom nhưng ai cũng nói là nếu hư sẽ khó bảo hành vì không có phụ tùng thay thế ( em ở tỉnh lẻ (VL) cho nên hok có của hàng phân phối chính thức, em rất là phân vân hok biết nên mua hay không, ai đã từng xài hay có kiến thức về hàng Wellcom cho em tí lời khuyên, cảm ơn ạ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đúng là Wellcom ko có phụ kiện thay thế đâu bạn,mà nếu có đồ thay thì đó cũng chỉ là những món đồ cũ của các máy bị hỏng người ta giữ lại để thay thui.Chất lượng của Well cũng tốt rất hợp với sinh viên và học sinh vì giá tốt.Nếu bạn lo về vấn đề phụ kiện thì bạn nên mua Nokia đi bạn.