Hỏi phần mềm chat cho máy Samsung B7320 ?

Mình mới lấy con B7320 nhưng chỗ mình mua nhân viên cài đặt bảo ko có phần mềm Chat chit hỗ trợ cho WM 6.1. Bạn nào giúp mình với !!! thanks!
Đinh Việt Phương
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng vitalk hay fring đều được mà bạn chịu khó lên mạng tìm nhé. phần dành cho windowsmobile ấy
Trung vu
Trả lời 13 năm trước

có nhiều lắm bạn à yên tâm :D dùng wifi bạn dùng Slick, nhưng dùng Nimbuzz thích hơn còn nếu không bạn dùng BeejiveIM, .. Ola vơi Vitalk so vơi mới cái này thì không lại được đâu