Firmware 7.80 của nokia 2700 bị lỗi ?

Mình đang xài nokia 2700 classic. RM-561,v 7.15,mình up FW bản 7.80 online xong. Sau khi vô kiểm nghiệm thành quả thì mới phát hiện được phần Music Player bị lỗi. Vẫn dùng được tiện ích này nhưng màn hình thì trắng xóa. Có bạn nào bị giống như mình không, có cách nào khắc phục được không và muốn cài lại FW ban đầu (7.15) thì phải làm như thế nào.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hạ ver ..nếu bản mơớinhất lỗi.............nhưng nên ra hàng thì tốt hơn ...ở nhà hạ ver hơi khó và dễ làm phát sinh ra nhiều vấn đề...ví dụ như die máy , lock sim ,mất imei.....
Lê Thanh Lực
Trả lời 14 năm trước
mình làm thế này. vào musicplayer. roi tùy chọn. chọn cài đặt. chọn Giao diện t.phát nhạc. chọn graphite. mình làm thế thấy dc. bạn làm thử koi còn mấy games của mình trc nó đọc dc giờ ko đọc dc nữa thì chả bít làm sao