Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
luandh thitvien Trả lời cuối cùng: 14/01/2010
Thành viên tích cực nhất

Gia Hung In

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Dung Đặng

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

cuonglee

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
Nokia
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Nên chọn điện thoại Nokia hay Sony Ericsson?

   Thanh Binh 14/01/2010 - 17:46

   Em đang định sắm cho mình 1 chiếc mới . Em rất chi là... băn khoăn khi phải lựa chọn giữa : X3 và W595. Qua tìm hiểu , em biết được thông số của chúng khá giống nhau ( SONY có thêm 3G nhưng đối với em nó không quan trọng mấy),điện thoại SONY có vẻ thông minh hơn thì phải ?Nghe nói NOKIA dùng bền hơn nhưng em sợ tính năng của nó cứ bình bình , không được trội như SONY( SONY nghe nhạc hay mà). Đang hí hửng đem xiền định mua SONY thì lại có người xì xào : " Đừng có mua SONY , nó dễ bị chập chờn chân sạc lắm !" . Híc , thế là em lại sợ ... Không biết NOKIA X3 nghe nhạc có hay không? ( Em thấy mỗi N81 của NOKIA nghe hay , X3 liệu có hay bằng?)
   À , tiện thể mọi người cho em hỏi luôn: Có nên mua điện thoại xách tay không ạ? Ở HN mua hàng xách tay ở Nhật Cường có OK không ạ ? Em thăm quan trên Web thấy Huy Diễm ở 60 Hàng Cót gì gì đó, cũng thấy Ok phết , không biết thực hư thế nào ạ?
   Hu hu... , nhìn chung em gà lắm , chẳng có tý hiểu biết gì mấy . Rất mong mọi người cho em ý kiến ạ : Tầm 4,5 triệu trở xuống thì mua cái gì ? ( Em không thích sử dụng dòng HAY MOTO đâu ạ)
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   2100
   Trả lời (2)
   Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   L2 love

   14/01/2010 - 17:49
   Chọn Nokia thì đừng chọn X3 vì nó còn mới, chưa có review kĩ càng và firmware mới của Nokia thường hay bị lỗi ( tớ cũng đang nghía con X3 nhưng cũng dằn lòng lại)
   SE thì không type được tiếng Việt (ai danh bạ nhiều tên thì chết với cái khuyết điểm này ngay ), chân cắm ngu ngốc làm thương hiệu walkman cũng lu mờ theo, cứ tưởng tượng cậu cắm tai nghe vào con w800, bỏ vào túi quần, đi một lát, mất tiếng, cậu phải thò tay vào túi quần, chỉnh lại cái jack cắm cho nó khớp lại vào chân cắm, rồi một lát sau cũng vậy, trừ khi cậu ngồi một chỗ...
   Kinh nghiệm là đã thay 1 chân cắm và 2 tai nghe từ con w800 cũ... và chưa bao giờ có ý định chuyển về SE, bất tiện quá...
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Phạm Thùy Linh

   14/01/2010 - 17:51
   Noki 5630 có HDH thông minh nhưng chán ở cái là thiết kế xấu,màn hình nhỏ và phin kém.loa ngoài cũng ko đc to.sony 595 theo tui biết thì về nghe nhạc khỏi phải nói vè dòng W rồi,thiết kế trượt cải tiến nên ko như mấy dòng đầu,trượt chắc chắn và ít bị hư cáp.về chuyện hỏng jack thì tui cũng từng bị nhưng cái đó k quan trọng lắm và thường bị do tháo tai nghe ko dúng cách nhiều lần làm cho cái jack bị lỏng.màn hình sony có 256 ngàn màu nhưng rát nét và mau sắc cũng đẹp = 16tr màu của nokia (theo nhận xét của nhiều người nha).nếu chỉ giải trí và chụp hình sơ sơ thì + 1 cho sony.còn cần cài chương trình thì kiếm em khác nè.nếu bạn mua thì mình ủng hộ sony.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm