Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
luandh linhpt_vatgia Trả lời cuối cùng: 15/01/2010
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Tư vấn mua điện thoại có wifi, lướt web, giá rẻ ?

   mùa đông 15/01/2010 - 16:06

   Những di động nào kết nối Wi-Fi, lướt web, chát nhanh mà giá tốt tốt (mềm) nhỉ?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   7463
   Trả lời (2)
   Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   L2 love

   15/01/2010 - 16:10
   Bạn có thể tham khảo mấy gợi ý dưới đấy nhé:
   BlackBerry

   Chiếc di động dòng Pearl này có thiết kế nhỏ gọn, bàn phím QWETY SureType, được giới nữ chọn sử dụng nhiều. Kết nối Wi-Fi trên máy nhanh, bắt sóng tốt, tuy nhiên một điểm yếu là BlackBerry không hỗ trợ font tiếng Việt, người dùng phải đọc tin tức thông qua các trang chuyển mã.

   BlackBerry 8320


   Cũng giống như 8120, chiếc BlackBerry kết nối Wi-Fi dòng Curve này không hỗ trợ font Unicode để đọc web tiếng Việt. Máy có thiết kế lớn hơn Pearl, nhưng bàn phím QWERTY và màn hình rộng, tiện dụng.

   Nokia E51


   Hiện tại, Nokia E51 cùng với E63 là bộ đôi có giá bán rẻ nhất trên thị trường tích hợp kết nối Wi-Fi. E51 là điện thoại doanh nhân, dáng mỏng, dài và sở hữu tính năng văn phòng. Tuy nhiên, do màn hình nhỏ, nên máy thích hợp hơn để kiềm tra e-mail còn duyệt web thì bất tiện.

   Nokia E63

   E63 là điện thoại mới, đây là bản rút gọn từ E71 nhưng có vỏ nhựa, mập mạp hơn so với ông anh bỏ sắt đi trước. Bàn phím QWERTY rộng, màn hình sắc nét và kết nối Wi-Fi mượt để duyệt web, viết e-mail là những ưu điểm của model này.

   Nokia N78

   E78 là điện thoại N-series ra mắt giữa năm 2008 với giá 8 triệu, máy mạnh về chơi nhạc, xem phim như các điện thoại dòng N của Nokia. Màn hình 2,4 inch của model thích hợp để xem video trực tuyến, duyệt web đơn giản qua kết nối Wi-Fi.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Phạm Thùy Linh

   15/01/2010 - 16:12
   Nokia N81

   Cũng giống như N78, phiên bản thường của Nokia N81 mạnh mẽ các tính năng giải trí đa phương tiện. Máy cũng có màn hình 2,4 inch, hỗ trợ lướt web, download game, tải nhạc thông qua kết nối Wi-Fi.

   Nokia E61i

   E61i là điện thoại dòng E doanh nhân của Nokia ra mắt trước E71 và E63. Máy có vỏ ngoài bằng kim loại chắc chắn, bộ khung to, bàn phím có khoảng cách và màn hình rộng. Đây là model tiện dụng để duyệt web, viết e-mail nhưng tính năng giải trí đa phương tiện đơn giản.

   HTC Touch Viva

   Touch Viva là model rẻ nhất trong bộ ba HTC ra mắt tại thị trường Việt Nam bên cạnh Touch HD và Touch Viva. Máy có thiết kế nhỏ, màn hình cảm ứng rộng 2,8 inch, dễ nhận thấy đây là chiếc di động mạnh mẽ với kết nối Wi-Fi, duyệt web, gửi mail, xem video trực tuyến tiện dụng.

   Nokia 5800 XpressMusic


   Đây là chiếc di động "đình đám" của Nokia suốt cả thời điểm cuối năm 2007. Máy có màn hình cảm ứng rộng, chạy trên hệ điều hành Symbian phiên bản mới nhất, mạnh mẽ về giải trí đa phương tiện như các phiên bản XpressMusic khác. Ngoài ra, kết nối Wi-Fi còn hỗ trợ người dùng lướt web, gửi nhận e-mail...

   Nokia N82

   N82 nổi bật là chiếc điện thoại chụp ảnh 5 Megapixel. Máy cho phép người dùng tải ảnh lên mạng thông qua kết nối Wi-Fi nhanh chóng. Bên cạnh đó, N82 cũng là chiếc di động giải trí, duyệt web tốt.
   Chúc bạn sớm mua được máy!
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm