Hỏi về GPS trên Nokia E71?

Số là em mới tậu 1 em 71. cài VietMap xong roy. nhung khi vào GPS Status thi thấy thông số như sao: Module status: no fixed GPS status: Fixing Longitude: Unknown Altitude: Unknown speed: 0 ...... nhưng nói chung là hok dược. mong ACE giúp đỡ tận tình cho em thơ. Khi vào navigation thi nó cứ báo là PLEASE WAIT FOR GPS hĩ....hix mong ACE hướng dẫn cụ thể jum` em. thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác muốn dò dc GPS phải để cho đt dò dc sóng vệ tinh GPS. mún có điều này bác phải ra ngoài trời nhé... cứ ở trong nhà thì wait for GPS hoài là đúng rồi.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Khi tải file việt map về cài đặt đã có hướng dẩn kèm theo , bác cứ cài đúng thông số như hướng dẩn rồi hôm nào đẹp trời ra ngoài trời test phát ok liền ...