Hỏi cách khắc phục Nokia 6233 bị mất sóng ?

Mình đang dùng bình thường tự dưng hôm qua bị mất sóng,lắp sim vào ko lên sóng mà tháo sim ra lắp vào máy khác vẫn lên bình thường,à mà nó lại như này nữa: em lắp sim bật máy để đấy thì khoảng 1 ngày sau lại có sóng rồi được tầm 3h thì lại mất,các bác đoán bệnh hộ em với để em mang đi sửa đỡ bị chăn vì em chả quen ai sửa dt cả,tiện đây các bác giới thiệu mình chỗ nào sửa đt uy tín chút,cảm ơn các bác
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác cứ Format lại máy đi. Nếu vẫn không được thì đem thợ sửa thật. Ngày trước em hay sửa ở 85 Mai Hắc Đế, chắc bác lên đó quá tội tiền xăng .