Làm sao để khi thay sim G1 ko cần phải sync gmail sign in ?

Em thay sim viettel cho con G1 đang dùng sim mobi thì nó bắt phải sync gmail sign in, nói chung thì cũng làm đc nhưng em ghét cái vụ phiền hà này lắm. Làm sao để ko phải gặp vấn đề này nữa ? Ngoài ra thì G1 của em ko nhận sim Beeline, chẳng hiểu làm sao. Chán ! Mọi người giúp em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì bắt buộc bạn phải Syn vào google thôi, bởi vì lúc đó, G1 sẽ thông quan gprs hay 3G để nạp các địa chỉ mail trong danh bạ về cho bạn. Còn Beeline thì mình chưa thử, nên không biết sao.