Thắc mắn về vấn đề sạc pin trêm máy Nokia N900?

Chiều qua em ra NC làm con N900.EM làm theo hướng dẫn của NC là 3 lần đầu dùng kiệt sạc 8 tiếng,ko sạc qua đêm . Em dùng cạn tới lúc 20h em sạc , đến 4h sáng hum nay em tỉnh dạy và rút sạc ra rùi ngủ típ ,tất nhiên là em ko tắt máy với unlock máy.Đến 12h30 dạy ,em mở máy ra thấy hao pin 1 ít . Ko hiểu có vấn đề j ko nhỉ .Và em ko hiêu cái mà bảo ko đc sạc qua đêm ý là sao..em sạc qua đêm nhưng vẫn là 8 tiếng thì có vấn đề j ko cac bác Mà em ko bik cái chat Y! trong n900 ở đâu.tìm mãi ko thấy jabber .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Sạc 3 lần đầu 8 - 10 tiếng là để khởi động cho pin tích điện tốt, giống như "chạy rô đa" cho xe mấy ấy, còn sau đó thì chỉ sạc từ 2 - 3h thôi, sạc qua đêm có nghĩa là nó sạc đầy xong sẽ xả ra rồi sạc vô lại, nhiều lần như thế pin sẽ bị phù và mau chai.