Tư vấn chọn mua điện thoại chụp ảnh đẹp?

Số là con N82 của vợ em hỏng camera. Thay 1 lần rồi nên giờ chán, muốn đổi điện thoại. Bác nào biết chỉ giùm 1 em phone nào chụp ảnh tầm N82(hơn càng tốt).Giá tầm 3-5tr nha. Vì nữ dùng nên chỉ cần kiểu dáng đẹp và chụp hình thôi. Cám ơn ai đã quan tâm. À, ai dùng JPM thì vào tư vấn cho mình luôn nhớ. Mình nghe nói mấy thằng Sharp chụp ảnh đỉnh lắm mà
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Trong cuộc chạy đua về các tiêu chí trên thì Samsung S8300 Ultra Touch là dẫn đầu rùi , sau đó là em Sony Yari bạn ah. Chúc bạn sớm mua được máy!
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Nếu chỉ muốn chụp ảnh , không quan tam vấn đề khác thì ứng cử viên năng ký ( tầm 5 chấm ) là con Motorola ZN5 với ống kính và công nghệ chụp ảnh tiên tiến của Kodak , chụp ngang ngửa Nokia N82 ......
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Minh đưa ra những lựa chọn sau: LG KC 910 Renoir. Samsung M8800 Pixon. LG Viewty Smart. Motorola ZN5......