Hỏi cách cài phần mềm cho HTC G1?

Em mới dùng G1 chưa lâu, cũng chưa dám cài nhiều PM cho em nó. KHông đủ kiên nhẫn để tìm bài hướng dẫn cách cài PM nên xin phép hỏi các bro cài PM cho em nó thế nào. Do lúc mua không để ý em bị đổi mất cái thẻ nên k bít trong thẻ theo máy có những j. Mong các bro chỉ giáo!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chia sẻ với bạn 2 cách cài dễ nhất nhé _ Mở wifi/3G/GPRS. Vô phần Market tìm chương trình muốn cài rồi bấm install. Cách này đơn giản nhất nhưng thường chỉ cài dc những phần mềm miễn phí, hoặc bản dùng thử _Hay bạn cũng có thể chép file cài đặt (.apk) vô thẻ nhớ, dùng cách trên tải 1 chương trình để chạy file cài đặt là được(Như Astro, App installer chẳng hạn) Sơ sơ vậy đó, bạn muốn biết thêm thì chịu khó vọc máy một thời gian nữa sẽ biết thôi !