Tìm smartphone có thời lượng pin lâu?

Tôi muốn mua một trong số các điện thoại sau: Nexus One, HTC HD2, Nokia N900, HTC Touch Pro 2. Vì phải thường xuyên sử dụng điện thoại nên tôi rất cần loại máy có thời lượng sử dụng pin lâu, vậy tôi mong các bạn đã sử dụng qua các loại máy trên góp ý cho tôi nên mua loại nào. Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn.
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy mua HTC Touch Pro 2 ổn đó bạn Chiếc PDA phone dành cho doanh nhân của HTC cũng có dung lượng pin 1500 mAh. Mặc dù, model này sở hữu màn hình rộng tới 3,6 inch, đồ họa rực rỡ, phân giải lớn, nhưng vẫn cho thời gian dùng lâu. Touch Pro 2 có bàn phím QWERTY trượt ngang, thiết kế to bản nhưng dễ soạn thảo. Máy mạnh về kết nối, chạy trên hệ điều hành Windows Mobile, giao tiện TouchFLO 3D.