Hỏi cách fomat trên máy Nokia N70?

Các bác cho em hỏi làm thế nào để hdh N70ME trở về trạng thái như lúc mới mua, nói rõ hơn la 4mat lại N70ME đó. Thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chưa xài qua cái này nhưng tôi nghĩ chắc là phải format 4 ngón. Xạc đầy pin. Bakup contact, sao lưu những gì thấy cần. Lấy thẻ nhớ ra. Tắt máy. Bấm phím nguồn rồi bấm tiếp đồng thời 3 fím: *, 3, phím gọi (màu xanh). Khoản 1 phút bỏ tay ra. Khi máy hiện chử Nokia, kế đó yêu cầu chọn quốc gia, cài lại ngày giờ... là coi như bạn đã hoàn thành công việc. Chúc bạn thành công.