Hỏi cách cài font Tiếng Việt cho máy N72?

Tui mới mua N72, có cài các phần mềm Nmap, Âm lịch,... nhưng tất cả đều bị lỗi hình chữ nhật đối với các chữ Việt có dấu Tui đã thử cài rất nhiều font VN trên các diễn đàn nhưng ko có tác dụng (mỗi lần thử 1 font) Xin mọi người cho xin font đúng với N72 hoặc cách khắc phục hiện tượng trên Cám ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn lưu ý khi cài hay chép Font vào máy, bạn cần phải khởi động lại điện thoại thì mới thấy được tác dụng. Good Luck!