Hỏi cách cài đặt theme mới cho nokia 5320 ?

Mình mới mua cái máy điện thoại này, muốn tải theme mới về xài, vào diễn đàn tải theme có tên như sau: waitinglove.sis nhưng khi mở ra thì bảo là không hỗ trợ mình có vào phần hỏi đáp và làm theo hướng dẫn là đổi đuôi sang *.sisa nhưng kết quả vẫn không đổi? có ai đó có thể giúp mình không cám ơn mấy bạn nhiều nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Có thể bạn vài vào chỉnh ngày lại thành 01/01/2007 rồi cài thử nhé ! Cài xong chỉnh ngày lại !!
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào trang web của thế giới di động, sau đó vào mục Theme, sau đó tha hồ lữa theme đẹp, nhiều theme mê hồn lắm. Ở mỗi theme có ghi chú thông tin theme này phù hợp với dòng điện thoại nào, loại nào. Nếu thấy loại nào phù hợp bạn cứ tải về copy vô máy điện thoại mình là ok. Thanks!