Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Hỏi cách cài đặt sách điện tử cho điện thoại Q.mobile M1?

mùa đông 04/02/2010 - 17:44

Tôi mới mua máy Q.mobile M1, trong có mục 'sách điện tử' các anh (chị) cho em hỏi Q.mobile M1 có đọc được sách điện tử không?cách cài đặt? em cảm ơn
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
10.720
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

L2 love

04/02/2010 - 17:46
Q Mobile và một loạt các dòng điện thoại China khác có tính năng đọc sách điện tử, nhưng chỉ đọc được file *.txt thôi. Mình cũng đã thử cài Mobilepocket Reader (phiên bản Java cho S40) trên M1, chạy được nhưng ko hiểu sao cứ báo lỗi ko tìm thấy ebook mặc dù mình đã làm đúng theo hướng dẫn là copy file PRC vào thư mục ebooks trên thẻ nhớ. Có lẽ vì nó ko tương thích hoàn toàn với dòng điện thoại này. Tren Nokia S40 thì chạy ổn.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Phạm Thùy Linh

04/02/2010 - 17:47
Được cái M1 và M2 hỗ trợ nhiều bảng mã chứ ko chỉ mỗi bảng mã Window như phần lớn máy sx bằng CN THAH khác trên thị trường. Do đó file txt cứ copy thoải mái ko bị lỗi font. Thế là hay chán rồi, còn đòi hỏi gì nữa. Máy mà đọc được rgo, pdf với word thì thành bố thánh mất thôi.
Phần mềm mobipocket reader ko đọc được đâu.
Mình đã cài thử readermaniac và nó nhận ra file prc trong thư mục nhưng ko đọc được, báo lỗi "ko tìm thấy file". Chắc là do file prc đó bị mã hóa hoặc được sản xuất theo chuẩn dành cho PC. Các bác có nhớ là, mobipocket reader khi dùng trên máy khác thì phải dùng phần mềm mobipocketreader trên PC để sync vào mobile ko? Quá trình sync đó sẽ chuyển prc sang dạng phù hợp dùng được cho điện thoại. Nếu cop trực tiếp thì làm thế quái nào đọc được. Mà trên máy M1 và M2 thì lại ko cho phép sync vì ứng dụng Java bị cấm truy cập khi đang kết nối với máy tính.
Về bàn phím số, thì câu trả lời là KHÔNG DÙNG ĐƯỢC đâu. Bàn phím của M1 và M2 ko tuân theo bất kỳ chuẩn nào (ai bảo thích chơi trội, một mình một kiểu thiết kế bàn phím qwerty cơ?) nên phần mềm sẽ ko nhận được code của bàn phím đâu. Chỉ chơi được những game dùng mỗi phím di chuyển 5 chiều thôi.
Thế nhé, thân.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm