Q-mobile M22 không nghe được nhạc ?

Tớ mới dùng M22 này, ko bit có ai đang dùng M22 này ko.... cho mình hỏi với.. - sao máy mình ko nghe đc nhạc ở chế độ màn hình chính nhỉ*( mình vào trình chơi nhạc nhưng khi thoát ra ngoài màn hình hay vào các chương trình khác thì nhạc cũng tắt) - với lại lúc khóa màn hình thì màn hình tối om ah - khi màn hình tắt đèn thì ấn các phím khác cũng ko thấy dấu hiệu j, phải bấm phím thoát mới hiện ra.. Help...............
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Vào chương trình nghe nhạc, rồi vô list, vô setting, chọn Background lên On (chế độ hát nền) _ Khóa màn hình mà tối om là do máy nó như vậy, trong menu, setting có mục Light , vào đó chọn lại thời gian bao nhiêu giây nó sẽ tắt màn hình _ Khi tắt màn hình thì nhấn Sim1, Sim2, Hoặc nút đỏ thì nó mới hiện lại.