Tư vấn mua điện thoại tầm 2 triệu ?

Tư vấn giúp em dt tầm 2tr < ( ưu tiên đt có hệ điều hành) thanks trước. em không quan trọng hàng new hay hàng 2nd đâu.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
2 triệu anh kiếm đc kha khá máy có HDH rùi mà . nếu quan tâm BB thì có thế hướng tới 8700 hoặc 8100 . với giá 2tr với 2 con máy này thì nếu mua con nào anh cũng có thế kiếm đc con ngon rồi . nên xem kỹ trước khi mua , đừng vội vàng và ham rẻ.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mình đang nhờ tư vấn mua O2 cũng <2tr đấy, hay là mua cùng với mình đi, 2 thằng cùng đi mua cho vui.
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể nghía sang nokia C2-01 (giá 1,879,000 VNĐ) kiểu dáng khá trang nhã, thanh bar, màn hình 2 inch đủ xài, máy có cả 3G, chụp ảnh 3 chấm mặc dù là không có auto focus nhưng được mọi người đánh giá là chụp ảnh khá tốt dưới giá 2 triệu, nghe nhạc ở mức trung bình, nói chung hiệu năng / giá cũng được 8 9đ!

Mà nói chung đã nghe nhạc bằng điện thoại thì việc nghe băng tai nghe gần như là bắt buộc nếu bạn muốn cảm nhận được bài hát, bạn có thể đến cửa hàng vienthonga xem thử máy trước rồi... đi về, gọi điện lên trên đó đặt hàng online với giá 1 triệu 879 ngàn, với số tiền tiết kiệm được bạn có thể mua thêm thẻ nhớ và tai nghe 5310 (giá 150k), vậy là bạn đã có bộ điện thoại thỏa niềm yêu thích của bạn!

Chúc bạn vui và chọn được chiếc máy ưng ý