Cho em hỏi về máy Nokia 6300?

Mình xài n6300, mình muốn lập mật khẩu cho máy dể không ai có thể sử dụng được thì làm sao?, mong các bác chỉ dùm[:-/]
rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào sting (phần cài đặt) --> cài đặt cho máy --> phím bảo vệ --> mã 12345 --> bật là máy bạn đã cài đặt mật khẩu cho máy rồi đó, muốn đổi pas khác thì vô cài đặt bảo vệ -->mã truy nhập --> đổi mã bảo vệ --> nhập mã cũ vô 12345 --> nhập mã mới 2 lần là có thể đổi đc.chúc bạn thành công