Có nên mua E72 với giá 8 triệu không ?

Em hiện có tầm 8 triệu, hiện đang ngắm em E72 ở Nhật cường giá 7,4 triệu + phần mềm Vietmap 700K Qua tìm hiểu trên mạng thấy nhiều bác chê E72 nhiều lỗi, bàn phím khó bấm ... nên cũng hơi băn khoăn. Xin các bác tư vấn giúp em với tầm tiền này em còn lựa chọn nào tốt hơn không ạ? hoặc bác nào dùng E72 rồi cho em xin chút cảm nhận thực tế sử dụng E72 với?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Phiên bản đầu thì lỗi nhưng hình như nokia cũng cho ra bản vá lỗi rồi mà trc e cũng máu e72 lắm nhứng h chuyển sang HTC rồi.