Nokia N82 bị hỏng camera chính ?

Bữa trước làm rớt cái n82 xong camera chính ko dùng đc nữa. Bật trượt lên ko thấy vào camera chính, mỉnh có lên diễn đàn để xem thì thấy hình như vấn đề ở nam châm từ chỗ trượt, nhưng mà ko biết cách nào xem hay chỉnh sửa như thế nào có bạn nào chỉ mình với có hình càng tốt Nếu mở ra xem vậy có bị bung máy ko , có cách nào ko bung máy mà chỉnh đc ko? Thank trước nha !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chắc là tại nam châm đấy rồi bạn ạ. Chỉnh cái nam châm này cũng đơn giản mà, lần trước mình cũng tự làm đc đấy. Tháo nắp pin ra trước rùi cậy nhẹ cái nắp ở trên nữa là lộ cái miếng nhựa màu trắng (cái miếng mà có chữ Carl Zeiss). Dùng cái j mỏng mỏng cứng cứng cậy nốt cái tấm đấy lên là thấy cái nam châm ý mà. Chúc bạn thành công!