Xem TV mobile trên KM900?

Chào mọi người! Hôm nay mình mới đăng ký dùng TV mobile của Mobifone trên KM900. Gói cước TV30 (50.000 cho 30 ngày) Mình thấy xem TV bị giật và buffering so với Nokia express chạy cùng bên cạnh (cùng gói cước, dùng Vina). Có một điều khác biệt là máy Nokia đó đã đăng ký thêm gói Mobile internet. Cho mình hỏi có phải đăng ký thêm Mobile internet thì xem Tivi nhanh hơn không? Máy mình chưa đăng ký nhưng nếu vào mạng chọn UMTS thì vẫn vào được.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không fải vậy đâu bạn àh LG KM900 hiện hỗ trợ chưa tốt chắc fải đợi nhà cung cấp chỉnh sửa thì mới đc .