Cho mình hỏi update firmware cho Samsung s5233w?

Sao thấy nhiều bạn bàn về update firmware<--- gị cho mình hỏi đó là gì gị ha?!mình mù tịt áh,S5233w update đc hok hén?! muh mình update có lợi gì hok?! Với lại mình thấy bạn mình dùng vỏ da s5233 đẹp lắm, muh tới 350k!Có bạn nào biết chỗ nào giá ok hơn thì chỉ mình ha!thanks.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Firmware là một chương trình nhỏ luôn có trong các thiết bị điện tử. Chức năng của nó là điều khiển hoạt động của thiết bị và chứa cả thông tin về nhà sản xuất, cấu hình thiết bị .v.v. Với StarW thì khỏi up bạn ,thường thì StarS up firmware cho giao diện giống StarW thui :D Bao da thì bạn xuống box " rao vặt " kiếm thử
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
up được, mình vừa up xong nhưng khuyên các bạn một điều là không nên up S5233W vì nó sẽ mất nhiều tiện ích như "cài đặt nhà cung cấp" camera chỉ còn 3.0Mp thôi......
Phamj Thu Thaor
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thitvien[/b] up được, mình vừa up xong nhưng khuyên các bạn một điều là không nên up S5233W vì nó sẽ mất nhiều tiện ích như "cài đặt nhà cung cấp" camera chỉ còn 3.0Mp thôi......[/quote] Cái này còn tùy xem bạn up FW bản nào nữa, sau mỗi phiên bản nó đều có thay đổi mà. Hơn nữa có kém 0.2mp thôi, khoảng cách nhỏ như vậy ko thành vđề vì chấm chỉ quy định size ảnh, đẹp hay ko thì vẫn do mình...Mah Samsung thì 3.0 hay 3.2 thì cũng chụp lởm như nhau thôi. Sau khi mình up thì thấy hay hơn vì zoom ảnh rất mượt, bàn phím to hơn...chỉ ko có tiếng Việt thôi. Mah thực sự cái đấy ko cần thiết vì bao h mình cũng để tiếng Anh...túm lại vs mình thì nó hợp:>