Có nên mua nokia 5230 không?

Các bác ơi! Cho em hỏi có nên mua nokia 5230 ko, có Gps ko ạ?, có wifi ko, chụp ảnh em ko cần thiết lắm! Cảm ơn
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thông tin cho bác đây: Nokia 5230 có giá bán chỉ 149 euro (gần 4 triệu đồng), máy có màn hình cảm ứng, kết nối GPS, 3G nhưng thiếu Wi-Fi. Cuộc chiến di động tiếp tục trở nên căng thẳng hơn, sau 5800 và 5530 XpressMusic, hôm nay "gã khổng lồ" Nokia tiếp tục trình làng model mới 5230 nằm trong dòng giá thấp hỗ trợ cả 3G lẫn GPS. Nokia 5230 là điện thoại chơi nhạc, model cho phép người dùng truy cập vào các nội dung trong Nokia Music Store để cài ứng dụng, tải game, video, nhạc... Với trang bị A-GPS tích hợp, máy cho phép tải phần mềm bản đồ Ovi Maps, hiển thị đường xá của 200 thành phố khác nhau. Ngoài ra, phiên bản này cũng hỗ trợ truy cập các nội dung dành cho giới trẻ như tham gia mạng xã hội Facebook, MySpare. Máy có màu sắc trẻ trung, sống động. Màn hình cảm ứng của 5230 rộng 3,2 inch, hỗ trợ bàn phím QWERTY ảo đầy đủ, tính năng nhận dạng vân tay, máy hỗ trợ mở rộng bộ nhớ thông qua khe cắm thẻ tới 32 GB. Nokia 5230 cho phép chơi nhạc liên tục tới 33 giờ, hỗ trợ giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Màn hình có thêm một thanh bar cho phép vào nhanh các ứng dụng giải trí như chơi nhạc, xem ảnh, YouTube hoặc Ovi Share. Giống như 5530 XpressMusic, trên màn hình cũng xuất hiện 20 hình ảnh các danh bạ thường dùng nhất bao gồm thông tin e-mail, cuộc gọi, ảnh và các cập nhật mạng xã hội. đây là model giá rẻ, tính năng cũng khá ổn, cho nên nó cũng là 1 model đáng để mua
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Bác chỉ thích lướt nét, cài đặt ứng dụng thôi thì nên chọn em 5230. dù sao thì cái màn hình to hơn cũng là một lợi thế cho lướt nét mà bác. còn v3 thì chắc là hok chạy đc trên v5. em nghĩ thế vì em chưa thử. nhưng có vài soft chưa đc hỗ trợ kiểu cảm ứng trên v5 mà. và thêm nữa, v5 thì sẽ có n` soft ngon hơn v3 bác ạh.
hoang anh quan
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn.Hiện tại nokia 5230 không sản xuất nữa. Bạn nên chọn loại khác đi

ntk
Trả lời 14 năm trước

minh cung thich con nay, man hinh to, co hdh, dep, ve thep ben, nhung chua du tien mu thoi

http://new-phone.co.cc/

tran duc doan
Trả lời 13 năm trước

nokia 5230 khong co wifi,nhung day la chiec mobile ma toi thay tinh nang cua no hoan hao,may anh tuy la 2cham nhung ta khong the lay so cham danh gia muc do sac net cua no,toc do quay video cua 5230 la 30p day la toc do cua mot chiewc tivi,neu so sanh voi 5233 ma no kia moi ra thi 5230 an dut 5233,cua 5233 chi la 15p,toc do 15p cung chinh la toc do cua e 63,he dieu hanh cua 5230 cung hon e 63,voi mot chec dien thoai 3g thi man hinh la mot yeu to khong the xem nhe,man hinh cua nokia5230 vua dep 3,2ich thich nhat cam ung,no tao ra mot cam giac thu vi khi luot web,5230 ho tro video streaming,hehe giup xem truyen hinh truc tiep tv thong wa dich vu mobile tv,ban nen nho khong phai tat ca dt 3g deu ho tro tinh nang nay,so anh 5230 toi thay no an dut cac loai nhu sam sung coby,ku990,kp500,5233...co le con hon e 63 vi du e 63,ho tro wifi nhung ma man hinh co 2,34 icnh thi dung 3g thiet thoi lam,tuy nhien nokia co nhuoc diem wa lon la thiet ke wa chan.nhung chien luoc chiem linh thi truong cua no kia rat bai ban,cach day 3nam nguoi dan dung dt khong pho thong lam nokia ra 1200,nhan duoc su chao don nhiet tinh cua ng tui tin eo hep,sau do nokia ra 1202,good,sau khi chiem linh thi truong dt gia re,n lai ra 2730 mau dt 3g re nhat cho nhung ng mun thu 3g,tuy nhien n rat khon 2730 khong ho tro wifi va video streaming,n ra 5230 cao ghon mot teo ho tro video streaming,nhung khong ho tro wifi,hehe mun duc wifi ta lai rut them tien mua e 63,nokia phan bo mau dt va chiem linh thi truong rat khon,rai tu thap den cao,1202 2730 e 63,5800,,,khon that chat luong vs thuong hieu cua n thi khoi ban.tuy nhien n gay that vong o n8 va n97,nha san xuat nay can can nhac that ki khi ra mau moi,hien nay dang buoc vao giai doan gay gat cua cuoc chay dua dt,nokia co su uu the khi chiem linh o thi truong dt gia re va tam trung.n nen thiet ke mot mau moi tao tieng vang that su o mau tam cao,vi thi truong gia re da pho cap,nen ng ta se mun len cao.nokia da dan dat nhu cau thi truong dt o vn.khon vai,dau tien cho nguoi dan lam wen voi dt,sau day nang dan tu muc bit dt den muc mun su dung cong nghe cu the cu the,day la su khon kheo trong chien luoc canh tranh tt dt cua nkia

tran duc doan
Trả lời 13 năm trước

neu mun su dung 3g luc nay thi ban nen mua no luon di neu khong hay de den cuoi nam vi nam nay danh dau cuoc chay dua dt cuc ki khoc liet,cac hang sx se ra nhieu mau moi va cuoc canh tranh gia se rat nong bong

tran duc doan
Trả lời 13 năm trước

voi viec nokia ra c3,c5 thi toi doan nokia se sap ra mot mau moi gia khong 4-4,5 trieu,tinh nag chac cung khong wa khac,vi da co 5800 chan o muc 5,3tr roi neu mau moi ma ngon thi muc tieu thu cua 5800 se bi anh huong,neu ban khong mun dung he dieu hanh thi lg km900 la su lua chon hoan hao,no ho tro 3g toc do cao 7,2mbs bang toc do iphone day,man hinh 3d thi dung hoi,nen youtube ma xem bieu dien

tran duc doan
Trả lời 13 năm trước

dieu dang tiec nhat cua no la khong ho tro van phong thay hoi tiec,nhiu luc khong co may tinh ma mun doc it tai liey co duoi pdf thi thoi danh phai di nho thui

Bui Duc Nguyen
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của trandoan_148

dieu dang tiec nhat cua no la khong ho tro van phong thay hoi tiec,nhiu luc khong co may tinh ma mun doc it tai liey co duoi pdf thi thoi danh phai di nho thui

Cài thêm phần mềm đọc PDF tốt