Tại sao màn hình không tự động tắt ?

Bác nào cho em hỏi sao mỗi lần cắm cáp usb hoặc jack phone thì cái màn hình nó hok tự tắt được, có bác nào biết làm sao để có thể tự động tắt được hok xin chỉ giúp.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cắm usb nó ko tự tắt dc là đúng rùi mà bác,mặc định của nó thế rùi,bác mà tắt đèn màn hình đi thì nó cũng ngắt kết nối vs pc lun.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Vậy thì chắc phải HR rồi,hoặc bác xem lại xem có cài phần mềm nào xung đột vs hệ thống ko?em dùng con LEO khi cắm cáp usb thì cứ bấm phím cứng tắt màn hình là nó ngắt kết nối lun,bật nên lại kết nối dc,còn em nge nhạc bằng trình duyệt của máy thì ko bị như bác.chúc bác may mắn nhé.