Nokia 6300 của anh tôi không thể tải trò chơi trong wap,trong khi tôi đã tải GPRS rồi mà?

Trí
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã chắc là cài đặt GPRS thành công chưa. Cài không được nó báo lỗi gì. Trí - Cty Canon Tân Đại Thành Tel: 01687625060 YM! tdt_adm@yahoo.com
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Chắc có thể bạn kết nối chưa thành công hay là đã tahfnh công nhưng cái game ấy không phù hợp tương thích máy bạn nên nó không thể load về được , hoặc dung lượng lớn quá nên bộ nhớ đệm không sử lý được