Hỏi cách lưu nhiều tin nhắn trên máy Samsung F400?

Mình đang dùng điện thoại samsung F 400 , tình hình là máy mình chỉ lưu được có 500 tin nhắn.trong khi bộ nhớ của máy là khoang gần 20 MB . Mình muốn lưu được thật nhiều tin nhắn ,có thể lưu vào máy hoặc thẻ nhớ cũng được ,có ai có cách gì giúp mình với ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng Samsung PC Suite kèm theo máy để lưu vào PC nhé. Vì bộ nhớ SMS của điện thoại chỉ hỗ trợ có nhiêu đóa thôi àh :D Khi lưu vào máy tính, các SMS dài hoặc MMS không lưu được hay sao í.