Hỏi cách xóa hoặc thu nhỏ thanh hiển thị giờ trên Samsung F250?

Có ai biết cách xóa hay thu nhỏ thanh hiển thị ngày giờ ở màn hình chính của F250 không? Nó to quá làm che hết cả cái wallpaper.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình xài F330 mình nghi chac F250 cũng giống mà thui. Dòng dt này k thể xoá ngày giờ dc đâu! thay đổi thì cũng vậy àh!
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Chấp nhận sống chung với lũ vậy thôi, mọi ng kiếm cái wall nào mà hình ảnh tập trung vào giữa màn hình ấy, ngon lành ngay.