Tại sao Samsung U700 bị chặn cuộc gọi đến và đi ?

Mình đang dùng SS u700 có 1 hiện tựong lạ như thế này:mình để máy trong túi quần 1 thời gian thì khi bỏ ra xem thì thấy ko thể thực hiện cuộc gọi đến và đi,tin nhắn cũng ko dc. như là bị mất sóng vậy nhưung sóng viettel vẫn căng dét mong các bạn giúp đỡ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp này vẫn thường hay gặp đối với máy của những hãng khác chứ ko chỉ Samsung. bạn restart lại thì nó sẽ bình thường thôi mà.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn đã dùng lâu chưa? có bị rớt đất hay bị "đi bơi" ko? có thể do phần mềm, cũng có thể do phần cứng ( công suất của máy bị yếu, thay là ok). Nhưng làm đến sóng thì hơi mất tg đấy. mang ra cửa hàng uy tín nhé!