Hỏi về việc lưu danh bạ trên máy Samsung I900?

Mình đã kết nối I900 với PC qua Microsoft_ActiveSync_4.5 (win XP), Windows Mobile Device Center 6.1 (với Win 7) nhưng không làm cách nào sao lưu lại danh bạ đã lưu trên máy điện thoại và sim cả. Mình đã thử cài Samsung_PC_Studio nhưng không kết nối được. Bác nào có cách nào không chỉ mình với. Sim mình đã đầy, lưu trên máy mà khi cần HR thì toi mất....
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Để đồng bộ dang bạ PPC với PC thì PC phải cài sẵn Active sync (XP) hoặc Windows Mobile Device Center ( Vista, Win7) và Mocrisoft outlook. Bạn có thể thoải mái sao lưu dang bạ trên PPC cũng được, vào bộ nhớ máy sau đó tiến hành Backup danh bạ, cop file backup đó đem đi "bảo quản" ( cho vào PC hoặc USB), khi nào cần thì mang ra dùng.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Để đồng bộ dang bạ với máy tính thì trước khi cắm cap vào máy để sync thì bạn phải bật microsoft outlook trên PC đã. Khi cắm vào nó tự sync luôn, cả tin nhắn cũng được sync. Tuy nhiên cách này không ổn đâu, nhỡ đâu máy có con virus, phải ghost hay cài lại thì tiêu luôn. Cách hay nhất vẫn là dùng chức năng backup contact, mà hay dùng nhất vẫn là SPB backup. SPB back up nó tạo ra file back up cho mình dưới dạng *.exe, khi cần lấy lại danh bạ( có thể cả tin nhắn nữa,.......) thì có thể chạy nó trực tiếp trên PPC luôn. Mình rất hay dùng cái này. Khi tạo xong file back up, trong ppc cất nó vào my storage, cop luôn vào PC và up lên mạng phong khi sa cơ lỡ vận..[;;)]