Samsung S5233s báo lỗi khi kết nối GPRS ?

Khi đăng nhập wap máy báo lỗi DNS hỏng,Ai biết bị như vậy là sao không,và cách khắc phục như thế nào chỉ mình với(sử dụng mạng vinaphone)
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái DNS là viết tắt của domain name server, bạn thử kiểm tra lại phần settings - cài đặt xem thế nào. Cái này tớ cũng không chắc chắn 100% có hiệu quả không nhưng hồi tớ mới cài GPRS cũng bị như thế, sửa linh tinh một hồi trong phần settings thì hết. Tớ để tiếng Anh nên ko rõ tiếng Việt là thế nào. Vào Settings. Vào Application settings. Vào internet. Chọn Vinaphone Wap. Vào tiếp Operator Settings. Chọn Vinaphone. Save vào. Xong xuôi hình như nó yêu cầu restart lại máy, lúc đấy thì tắt đi chờ 1,2 phút rồi khởi động lại, vào thử xem đã đc chưa?! (Nếu ko đc thì chắc bạn phải gọi tới số 18001091 để xin trợ giúp miễn phí)
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã tắt nguồn vào lại chưa. Mình thấy thường thì sau khi đăng kí GPRS xong các bạn phải tắt nguồn xong bật lại thì mới "ăn nhập" đc .