Samsung s5233s không thực hiện được cuộc gọi đi ?

Giúp em với...Con Samsung s5233s của em tự nhiên không thực hiện được cuộc đi, khi em thực hiện cuộc gọi đi với bất kì số đt nào khác nó đều thông báo " Chuyển cuộc gọi " và sau đó thông báo tiếp là : " Dịch vụ không được phép ". Em đã xóa mọi cài đặt nhiều lần nhưng không được. Anh ( Chị ) giúp em với !!!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn vô cài đặt--->cài đặt ứng dụng--->cuộc gọi, bạn vào trong đó xem lại có chỉnh gì trong đó ko, nếu không bạn nên gọi lên tổng đài xem số bạn đang sử dụng có bị chặn hay gì ko nhé.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn có khả năng bị kích hoạt chức năng dấu số gọi đi mà dich vụ này chưa cung cấp cho thuê bao của bạn( muốn sử dụng dịch vụ này bạn phải đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ). Bạn hãy bấm *31#++++++++++ trong đó "+" là số điện thoại cần gọi đi, nếu có thực hiện được cuộc gọi thì đúng là như thế. Bạn cần kiểm tra lại và để chế độ hiển thị hoặc mặc định hiển thị khi gọi đi. Chúc vui!
 Kendyt
Trả lời 9 năm trước

Cho hõi sữa lại được chưa z bạn ... tui cũng bị rồi nè . sữa bằng cách nào z