Sam sung Galaxy i5700 bị khóa màn hình ?

Tình hình hiện nay rất căng thẳng em vừa tậu con i5700 xong nhưng táy máy thế nào bị khóa màn hình. Em sử dụng chế độ khóa màn hình bằng hình mẫu. Hiện nay khi unlock màn hình thì hiện ra dòng thông báo: Quá nhiều lần thử hình mẫu:(( Để mở khóa, đang nhập tài khoản google của bạn Nhưng nghẹt nỗi giờ em đào đâu ra cái tài khoản google có liên quan đến máy để unlock màn hình đây. Thêm vào đó máy vẫn hoạt động bình thường khi có cuộc gọi đến hay có tin nhắn. Các bro giúp mình với, em này mình mới đưa về dinh chưa kịp làm ăn gì mà giờ sinh bệnh thì em buồn chết mất .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu còn vào phần keypad dc thì gõ cái nay` * 2767*3855 # để reset máy,ko dc tính sau, xấu nhất là đi bảo hành.