Tư vấn mua điện thoại tầm trung của Nokia ?

Mình đang cần mua 1 đt có các chức năng sau : - nghe nhạc dc (có thẻ nhớ) -camera vừa đủ sài thôi là dc quan trọng nhất là pin tốt và kiểu dáng phải đẹp vì cho nữ sài mà . mong các bạn tư vấn giúp mình . mình thích nokia .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Có con x3 mới ra của Nokia đấy nghe nhạc vừa hay vừa to ,loa ngoài to hơn 5800 kiểu dang trượt nhá ! thể nhớ mở rộng 8Gb giá có 2,9tr quá đẹp còn thừa tiền để mua thẻ nhớ.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Nghe nhạc hay, kiểu dáng đẹp, dành cho nữ >> kg gì khác ngoài se w595, w705,Nhưng nếu bạn chỉ thích nokia chắc chỉ có Nokia 5800 .
Huyen
Trả lời 14 năm trước
Các bác nói con Nokia 5800 nào vậy? Theo mình biết Nokia 5800 express giá phải tầm 5-6triệu? Còn Nokia tầm trung như bạn nói, có con 6300, ra cùng lâu lâu rồi nhưng vẫn nhiều người thích. Tính năng như bạn kể thì khỏi chê. Giá khoảng 2,5tr.
hao
Trả lời 10 năm trước

Nokia lumia 520 nhé

Máy này mình xem kỉ rồi (có khá nhiều ttin bên cellphones và các trang khác)
- máy sd chip snapdragon s4 1Ghz, ram 512 đối với wp là rất mạnh rồi chỉ chưa khủng như lumia 920 thôi. Giúp máy chạy rất mượt.
- công nghệ cảm ứng siêu nhạy.
- màn hình 4in phân giải 480x800 là khá mịn rồi với nhu cầu thông thường ko bao h "ngứa mắt" đâu.
- về mặt ứng dụng thì... Thôi... game đa số tính tiền! Ứng dụng đa số về pmềm xữ lí ảnh.
- camera 5mp, quay phim hd 720p là rất tốt. Máy xem đc cả phim full hd 1080p đó.

Tóm lại nếu giá 3tr-3tr5 là rất xứng đáng đồng tiền!