Vấn đề với 5800 ko hiển thị tin nhắn?

Cái 5800 mình đang xài không biết bị sao màh bây giờ tin nhắn tới không hiển thị tin nhắn ( ngoài màn hình chủ) và không rung + nhạc chuông ( người gọi tới thì vẫn rung chuông bình thường ) chỉ khi vô hộp thư thì mình mới biết có tin nhắn .... Ai biết khắc phục sao chỉ mình với thanks nhiều [:-P]
Đặng Nguyễn Hoàng Tâm
Trả lời 14 năm trước
có thể là do bạn làm gì cái máy nó mới bị như vậy!!! bạn có thể ra cửa hàng để họ sữa chữa như vậy có thể chắc ăn!!! chúc bạn!!! http://www.e-castig.com/index.php?r=kQfM bạn nhấn vào đây dùm mình mình đang tham gia chương trình tk bạn!!!