Anh chị nào sành Nokia 7610 chỉ giùm em với huhu??

Em có kài GPRS để em có thể chát vitalk với bạn bè em........nhưng khi em kài GPRS xong, vẫn lướt web như bình thường...nhưng lại kô vào được vitalk......em download vitalk trên mạng qua đien thoại.......rồi giải nén ra như bình thường........vào thì nó ngi là không thể kết nối với GPRS/Wifi thế là thế nào ạ...........em dùng máy nokia 7610............các vấn đề khác vẫn chạy như bình thường......lướt web vẫn ngon...... sau đó em đã thử kài lại GPRS, download lại vitalk.......nhưng vẫn kô đc....... anh chị xem giùm em với.......em cảm ơn a
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Giờ mà còn xài 7610 sao bạn [:D], bạn có thể kiểm tra lại Acesss Point là "tênmang - gprs" CÁi này chủ yêu do cài đăt thôi. Bạn kiểm tra rồi thông bào kết quả cho anh em biết hướng giải quyết nha Lời khuyên: Bạn nên tìm mấy cây như P990i của sony xài đi kết nối wifi đã hơn nhiều đó
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
có thể bạn tải bản không đúng cho máy đó , bạn nên tải lại xem sao
nguyen tien tu
Trả lời 13 năm trước

Máy 7610 sài được vitalk mà bạn.nhưng trong phần mềm vitalk đó có 2 bản dùng cho 2 dòng máy khscs nhau đó bạn.may 7610 chỉ chạy được đuôi jar thôi.con đuôi khác không chạy được.nếu chạy được thì cũng trước khi đăng nhập bạn phải có nick.đăng nhập vào vitalk đó.nó sẽ bắt bạn kết nối vào mạng.bạn trọn vào dòng viettel gprs.nếu bạn dùng mạng viettel.mạng khác cũng vậy.chúc bạn vui vẻ

nguyen tien tu
Trả lời 13 năm trước

Máy 7610 sài được vitalk mà bạn.nhưng trong phần mềm vitalk đó có 2 bản dùng cho 2 dòng máy khscs nhau đó bạn.may 7610 chỉ chạy được đuôi jar thôi.con đuôi khác không chạy được.nếu chạy được thì cũng trước khi đăng nhập bạn phải có nick.đăng nhập vào vitalk đó.nó sẽ bắt bạn kết nối vào mạng.bạn trọn vào dòng viettel gprs.nếu bạn dùng mạng viettel.mạng khác cũng vậy.chúc bạn vui vẻ