Có ai xài điện thoại samsung C3053 không?

Mình vừa mua chiếc điện thoại Sam sung C3053, máy gọi thì phát âm thanh nhưng nhắn tin tới thì điện thoại ko rung cũng ko kêu, mình đã chỉnh chế độ bình thường rồi ngoài trời luôn nhưng sao tin nhắn tới máy không phát ra âm thanh hay là rung, có ai biết chỉ giúp với. Cám ơn.
thanh
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất bạn bấm *2767*2878# nhưng mất hết dữ liệu nhé . HOẶC *2767*3855# khôi phục toàn bộ thông tin trong bộ nhớ EFPROM về trạng thái ban đầu (lệnh reset) lệnh này nguy hiểm ở một số đời máy (ko dc tháo pin khi máy đang khởi động lại ) HOẶC *2767*927# hoặc *2767*7377# hai lệnh reset máy an toàn hơn. chúc bạn thành công .
dang thuy duong
Trả lời 14 năm trước

Không sao đâu bạn.Mình cũng đang xài C3053, khi tắt máy đi thì âm thanh tin nhắn lại trở về trạng thái tắt, bạn chỉ cần vào cấu hình và chọn sửa sau đó chọn âm báo tin nhắn bật nó lên là được.Mình ghét nhất khoản nàu ở C3053 đó.Chúc bạn may mắn!