Những loại điện thoại giá rẻ nhìu tính năng ?

Xin mọi người chỉ cho mình vài loại điện thoại (dòng máy lun nhé), mà giá cở 1triệu trở xuống, nhưng có nhìu tính năng : nghe nhạc, quay phim chụp hình, bluetooth...màn hình rộng 1 tí. Thấy dòng Q Mobile...rất rẻ, nhìu tính năng, ko biết có chất lượng ko ? Thanks...
thanh
Trả lời 14 năm trước
Q- MOBILE cũng được, dù nó là hàng gì thì cũng xài tốt chán, Q-MOBILE dưới một triệu thì thiếu gì mà tính năng thì cũng tạm ổn, thường thì có blutooth, nghe nhạc, fm, wap, 2sim và một số chức năng thông dụng. Nhưng nó không cài được game hay chat gì được cả, tuy là có wap nhưng bộ nhớ trong it hoặc là không có luôn ( chỉ có thẻ nhớ ngoài) vì vậy khi vào internet dễ bị mắc lỗi là " bộ nhớ đầy hay là gì gì đó". Những dòng máy TQ thường thì là vậy, nhưng nếu bạn chỉ đơn giản muốn nó rẻ, nhắn tin , nghe nhạc, tải hình thì đó là lựa chọn khá tốt mình biết một số máy này xài khá tốt với giá tầm trung MOBELL M520 : 11490K fe ko cần tai nghe, bin tốt) LG KP 176: 1079K Q -MOBILE ME01 :1089K
Nguyễn Thị Huê
Trả lời 14 năm trước
Tôi đã từng xài qua connspeed. Máy của Việt Nam 2 sim 2 sóng rất tiện cho người thường xuyên xài sim khuyến mãi. Pin xài cả năm trời chả thấy chai gì cả, có điều tôi xài đời M68, pin dung lượng 1500mah nên xạc pin 5 tiếng mới đầy (cái này thì để xạc ban đêm nên không sao), bù lại 1 cục pin xài được 4 ngày (nhắn tin và gọi bình thường). Loại này hiện nay giá chính hãng vẫn là 1999.000đ, bên ngoài bán có nơi khoảng 1.500.000đ. Có màn hình cảm ứng rộng và khá nhạy. nếu bạn muốn mua máy dưới 1tr thì cũng có nhưng màn hình nhỏ hơn và không có cảm ứng. Các chức năng còn lại như bạn nêu đều có. Là người Việt Nam, hãy ủng hộ hàng Việt Nam! (vừa rẻ vừa bền, bảo hành 1 năm lận đó!)
Dan Nguyen
Trả lời 14 năm trước
Votes cho Q-mobile - thương hiệu Việt - Người Việt nên dùng hàng Việt[):D(] Giá cả: dưới 1tr thì bạn có thể chọn được rất nhiều mẫu của Q-mobile nhé, tham khảo: www.abtel.vn