Hỏi cách cài phần mềm cho máy Samsung S5233?

Em đã load phần mềm shMessenger và Opera về gồm có 2 file : a)shMessenger.jad và một file nén shMessenger.RAR ( WinRAR) . b)opera-mini-4.2.13337-advanced-vi.jad và một file nén opera-mini-4.2.13337-advanced-vi.RAR Vậy các bước cài đặt phần mềm trên vào máy S5233W ra sao ? ( khi luôn có 1 file có đuôi . RAR như vậy ) Em hỏi 2 App trên chỉ thiết kế riêng cho GPRS mới sài được hay chạy tốt trên cả WIFI và GPRS . vì bình thường em toàn sài WIFI công ty và Sim em chưa kickhoat GPRS.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chắc bạn nhìn nhầm rồi chứ cai file bạn bảo là RAR nó là đuôi .JAR đấy chứ. Bạn chỉ cần copy 2 cái file ấy vào chỗ nào trong thẻ nhớ tùy bạn rồi vào "File của bạn" trong menu của máy tìm đến cái file lúc JAR đó chọn cài đăt là được mà.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Hai file phần mềm chát về giải nén ra là jar và jad cop vào thẻ nhớ bấm jad để cài.

Wifi bắt xong lưu vào .
vào game ứng dụng -> lựa chọn -> điểm kết nối -> chọn điểm wifi đã bắt được để vào chát