Hỏi cách cài nhạc chuông tin nhắn cho Samsung 7600?

Mình mò mãi mà chả thấy cho cài đặt âm cho tin nhắn . Và các bạn chỉ mình cách tắt âm khi mà click vào bất cứ cái gì trên màn hình . Nhiều lúc rất khó chịu . Nhất là ban đêm , vậy bạn nào biết cách tắt cái tiếng khi mà chạm vào bất cứ cái gì trên màn hình nhé . Giúp mình nhanh nhé.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào setting->phone profiles->chọn chế độ of máy.vd như bạn dùng normal thì bạn kick vào đấy.bạn nhìn lên góc trên bên phải màn hình sẽ thấy mục. chọn.kick vào đấy chọn newmessenger->messenger alert tone chọn nhạc bạn mún rùi save là okie.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Cài đặt âm tin nhắn :

cài đặt - cấu hính - bấm vào cái mũi tên bên cạnh tên cấu hình - chọn cái mũi trên bên cùng bên phải - tin nhắn : để cài đặt âm tin nhắn.

ở màn hình chờ, bấm phím giảm âm lượng để tắt or giảm dần âm lượng phím bấm ngoài màn hình.

Hoặc chọn chế độ im lặng.

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT ĐÔNG ĐÔ
Trả lời 14 năm trước

he. Cái này khôn phải là nhạc chuông cua tin nhắn mà. bạn vao phần cài đặt âm bàn phím ấy, rồi bấm vào âm lượng... bạn cho nhỏ nhất, cũng có thể dung "tắt " âm. Hoặc trên điện thoại có phím bên hông - có dấu( +& -), khi đang ở chế độ bình thường bạn bấm vao phím trừ cho đến khi nó báo tắt âm ban phím la ok mà

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT ĐÔNG ĐÔ
Trả lời 14 năm trước

he. Cái này khôn phải là nhạc chuông cua tin nhắn mà. bạn vao phần cài đặt âm bàn phím ấy, rồi bấm vào âm lượng... bạn cho nhỏ nhất, cũng có thể dung "tắt " âm. Hoặc trên điện thoại có phím bên hông - có dấu( +& -), khi đang ở chế độ bình thường bạn bấm vao phím trừ cho đến khi nó báo tắt âm ban phím la ok mà