I-mobile 309 cài chế độ rung thế nào?

muốn cài chế độ rung khi có điện thoại đến thì phải làm sao ???? trong điện thoại tiếng anh không à nên ko biết đường mò hãy giúp mình nhé càng sớm càng tốt cám ơn nhiều
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
bạn thử giữ phím # trên bàn phím một lúc xem máy có chuyển sang chế độ silent ko , máy này chưa dùng bao h nên ko biết
Đặng Minh Thịnh
Trả lời 14 năm trước
Mình sài con này lâu lắm rồi nên ko nhớ rõ lắm, đại khái là chỉ cần bấm và giữ phím 0 một lát là sẽ active sang chế độ rung. Nếu không bạn vào setting rồi Profile và thiết lập trong đó. Bạn có bán máy này không, mình đang muốn mua. Nếu có nhu cầu bán thì liên hệ với mình nha. Thịnh 0946 89 69 00.