Samsung Jet không nghe nhạc bằng loa ngoài được ?

Hôm trước mình cắm tai nghe vào nghe nhạc, rút tai nghe ra máy bị chạm gì đó không biết nhưng giờ không nghe nhạc bằng loa ngoài được (mở FM thì không cần gắn tai nghe vẫn nghe được loa ngoài). Retart lại đt thì khi khởi động lện thì nó hỏi kết nối bộ tai nghe (headset) hay kết nối Tivi. Bó tay. Nhờ các bạn biết chỉ dùm cách khắc phục với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử cắm đi cắm đi cắm lại jack tai nghe lại vài lần xem sao. Chắc nó bị lỗi ở chân cắm tia nghe thui.