Mua hàng ở Chí Hiển mobile như thế nào?

Mấy huynh ơi. em là SV nhưng thích đòng WMo. Thấy hàng ở chí hiển (556trần khát trân-HN) khá rẻ, nhưng bảo hành có 3 tháng thui. hok bít chất lượng ở đó thế nào. e sợ hàng face lắm. Mong ai có kinh nghiệm mua ở đó rùi hết sức giúp đỡ.
Tiện thể các bác ở HN chỉ chỗ e mua máy uy tin vs rẻ.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cách đấy 2 tháng tôi có đến đấy để thay cảm ứng OIIs có nhận xét về sửa chữa như sau:

- Thái độ: hòa nhã, nhẹ nhàng.
- Công việc: Hiệu quả
- Giá: với tôi là chấp nhận được.

(Còn mua bán sản phẩm thì tôi k có nhận xét gì giúp bạn được)

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Vấn để bạn hỏi mua máy với tầm bao tiền, nhu cầu sử dụng của bạn khi đó ae mới tư vấn cho bạn được, chứ bạn hỏi chung chung như vậy khó giúp đc cho bạn hiệu quả nhất
Có chăng bạn nên đưa ra với tầm tiền ntn, nhu cầu sử dụng ra sao, khi đó ae mới tư vấn đc cho bạn, và vấn đề máy 2nd CH như bạn nói họ BH cho bạn 3 tháng là khá ok rồi vì là máy cũ chứ k phải hàng mới.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nhà bác Hiển này em cũng qua khá nhiều. Bác ý chuyển nhà em cũng phải tìm cho bằng ra. Sửa đồ khá ổn. Nói chung là dịch vụ khá - 7 đ. Nhưng em chưa mua hàng ở chỗ bác ý bao giờ.Việc đánh giá 1 cửa hàng hơi khó vì mua máy 2nd thì phí rủi ro khá cao. Tốt nhất bác nên xác định tầm tiền và dòng máy cần mua để anh em dễ tư vấn!