Cho hỏi game con star wifi trên 4MB có chơi dc ko ?

Cho hỏi game con star wifi trên 4MB có chơi dc ko !!! mình cài game 800KB thoy mà nó đã thông báo là Lỗi Java thiếu bộ nhớ gì đó mặc dù bộ nhớ vẫn còn 25kb và thẻ nhớ còn 1 triệu 7 Kb !!! vậy nếu chơi dc thì phải làm sao !!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

*#6984125*# rồi chọn internal pass *#9072641*# vào mục 6 storage setting rồi chọn mục 3 update java DB.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Nếu 4MB mà 3D nữa thì chạy ko nổi đâu,chỉ chạy đc cái từ điển 3.9MB .Chứ game cở này hàng xịn mới chạy trơn tru đc.game java thì SS ta chịu thua No.kia rồi nhất là 3D

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Game >4mb chắc chơi ko được, còn game ~1mb thì chơi được, bạn tham khảo link dưới hen

http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?t=30658

Còn bị lỗi báo thiếu bộ nhớ, nghĩa là bộ nhớ java chứ hok phải bộ nhớ để chép film+nhạc+... nha bạn